Đặt Hàng

SALAT BÒ TÁI CHANH

Cập nhật: 27/05/2014 04:36 - Lượt xem: 642

(Dành cho 4 người ăn) - Đơn giản- bổ dưỡng- rất ngon-



Nguyên liệu

  • Thịt bò: 350grs
  • Tỏi bóc: 50grs
  • Hành tây: 1 củ
  • Ớt xanh đà lạt: 1 quả
  • Chanh : 3 quả
  • Rau xà lách: 100grs
  • Hành rau thơm
  • Gia vị, muối, tiêu, đường, dầu ô liu
Cách làm
  • Rau xà lách rửa sạch, ngâm qua muối loãng, tỏi bóc vỏ đập dập. Hành tây bóc vỏ, cắt múi cau mỏng, chanh vắt lấy nước, ớt xanh đà lạt thái lát mỏng
  • Thịt bò rửa sạch, cắt lát theo thớ, cho thịt bò vào tô, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tiêu và ít muối để khoảng 15 phút
  • Cho dầu vào chảo đun nóng, cho tỏi vào phi thơm, cho thịt bò vào đảo nhanh tay ( thịt còn tái). Rồi cho nhanh hành tây vào trộn đều
  • Cho thịt bò ra tô, đổ nước cốt chanh vào, trộn đều, bầy rau xà lách ra đĩa cho tất cả thành phần nguyên liệu đã trộn lên trên, rắc chút hạt tiêu, rau húng
  • Dùng kèm xà lách nước tương và sốt

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin đã đăng:

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Khi tiết trời se lạnh, được thưởng thức hương vị đậm đà của rượu vang đỏ cùng với vị béo ngậy của món thịt bò hầm hay nướng là một ý tưởng tuyệt vời cho thực khách.