Đặt Hàng

ĐÙI CỪU NƯỚNG CỎ HƯƠNG THẢO VỚI MÙ TẠP

Cập nhật: 19/02/2014 09:45 - Lượt xem: 662

(Dành cho nhiều người)


Nguyên liệu

  • Đùi cừu cả cái: 1,5 – 2kg
  • Mù tạp vàng: 50g
  • Tỏi boc: 6 tép
  • Cỏ hương thảo ( Rosemery): 50g
  • Dầu ô liu
  • Muối, tiêu, sốt tự chọn
Cách làm
  • Đùi cừu lấy trong tủ lạnh để giã đông tự nhiên khoảng 1 tiếng
  • Sau đó đặt lên khay, sát mù tạp vàng lên trên, rắc thêm chút muối tiêu
  • Lấy mũi dao rạch vào đùi cừu những lỗ nhỏ. Sau đó cho tỏi bóc, cỏ hương thảo vào trong, cuối cùng đổ thêm chút dầu ô liu
  • Mang khay đùi cừu nướng vào trong lò để ở nhiệt độ 200C, khoảng 1 tiếng, sau 30 phút thì hạ nhiệt độ
  • Khi lấy đùi cừu ra khỏi lò ta lấy dao rạch 1 đường kiểm tra xem thị chín chưa, thịt có màu đỏ hồng là được
  • Món cừu này thường dùng cho tiệc, liên hoan đông người
Có thể dùng với nhiều loại sốt khác nhau

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Khi tiết trời se lạnh, được thưởng thức hương vị đậm đà của rượu vang đỏ cùng với vị béo ngậy của món thịt bò hầm hay nướng là một ý tưởng tuyệt vời cho thực khách.