Đặt Hàng

CÁ HỒI SỐT BƠ CHANH

Cập nhật: 13/02/2014 04:07 - Lượt xem: 718

(Dành cho 4 người)


Nguyên liệu:

- Phi lê cá hồi: 600grs
- Bơ: 40 grs
- Tỏi: 4 Củ
- Bột Mỳ: 1 thìa cà phê
- Khoai Tây: 300grs
- Chanh tươi: 1 quả
- Rượu vang trắng: 60 ml
- Gia vị, muối, tiêu, dầu ăn
Cách làm
- Cá rửa sạch cắt lát mỏng, tẩm ướp với muối, tiêu khoảng 15 phút chiên cá cho vàng đều 2 mặt bỏ ra khay
- Đun nhỏ lửa cho bơ chảy, cho tỏi vào xào, cho bột mỳ vào đảo đều, cho hồn hợp ra chén
- Đun nóng rượu vang trắng khoảng  2 phút cho rượu vào chén bơ dùng thìa khuấy tan đều, cho nước cốt chanh vào
- Cho cá ra đĩa, rưới sốt bơ chanh lên trên và ăn kèm với khoai tây chiên

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới:

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Khi tiết trời se lạnh, được thưởng thức hương vị đậm đà của rượu vang đỏ cùng với vị béo ngậy của món thịt bò hầm hay nướng là một ý tưởng tuyệt vời cho thực khách.