Đặt Hàng

LẨU ĐẦU CÁ HỒI NẤU CHUA

Cập nhật: 13/02/2014 04:07 - Lượt xem: 674

(Dành cho 4 người)


Nguyên liệu:

-  Đầu cá hôi: 1 chiếc
-  Dứa xanh: ½ quả
-  Nghệ bột: ½ thìa cà phê
-  Cà chua: 2 quả; Me: 2 quả
-  Hành hoa, thìa là,
-  Gia vị, hạt nêm, nước mắn, tiêu, đường, hành tím
-  Các loại rau khác

Cách làm:

-  Đầu cá sơ chế sạch bổ làm 4, tẩm ướp gia vị, hành tím
-  Cà chua bổ cau, dứa xanh bỏ mắt thái lát, hành hoa, thìa là cắt khúc 5 cm
-  Me chua cạo vỏ, rửa sạch
-  Nấu me xanh cho chín lọc lấy nước (  bỏ vỏ)
-  Cho tất cả cà chua, me, dứa xanh vào nồi nước đun sôi, cho đầu cá  vào nêm gia vị cho vừa, cho hành hoa, thìa là
-  Ăn cùng các loại rau, bún (Nếu ăn cay có thể cho thêm chút Sa tế)

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới:

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Khi tiết trời se lạnh, được thưởng thức hương vị đậm đà của rượu vang đỏ cùng với vị béo ngậy của món thịt bò hầm hay nướng là một ý tưởng tuyệt vời cho thực khách.