Đặt Hàng

BÒ NƯỚNG MẶT ONG VỚI BBQ

Cập nhật: 13/02/2014 04:04 - Lượt xem: 680

(Dành cho 4 người ăn)


Nguyên liệu:

- Thịt bò: 600g
- Sốt BBQ: 1 lọ
- Sốt cà chua ( Kerchup): 1 lọ
- Mặt ong: 5 ml
- Rượu vang đỏ: 15 ml
- Muối, tiêu
Cách làm:
- Ướp thịt bò với tỏi băm, mật ong, ướp vang đỏ, 80 ml sốt BBQ, 50 ml sốt cà chua
- Để thịt ngập trong nước sốt, ướp khoảng 1 -2 giờ
- Đặt thịt bò vào khay, quết thêm hỗn hợp nước sốt lên trên
- Bật lò lên 200 độ C, nướng trong vòng 25 -30 phút thỉnh thoảng trở miếng thịt cho chín đều
- Thịt chín cho ra đĩa dội lên trên chút nước sốt BBQ

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Cách chọn rượu ngon khi ăn thịt bò

Khi tiết trời se lạnh, được thưởng thức hương vị đậm đà của rượu vang đỏ cùng với vị béo ngậy của món thịt bò hầm hay nướng là một ý tưởng tuyệt vời cho thực khách.